2023-03-27 15:34:55
Bùi Nguyễn Khánh Linh – Đam mê Văn học cũng là đam mê yêu thương
Đăng ngày: 27/03/2023 03:34 PM | Lượt xem: 866 lượt
       "Văn học là nguồn cội của yêu thương" và "Chỉ có trái tim yêu thương mới gieo mầm hạnh phúc". Đây là câu nói mà Bùi Nguyễn Khánh Linh - học sinh lớp 10A1 trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp - cô gái xuất sắc giành giải Nhất môn Ngữ văn cuộc thi Olympic chọn học sinh giỏi cụm THPT Nam - Bắc Từ Liêm vô cùng tâm đắc.
       Khánh Linh tâm niệm Văn chương là người bạn chân thành, đằm thắm suốt đời đi theo con người, là cái thần của ngôn ngữ. Nó được chắp nhặt từ những giọt rớt, giọt rơi của cung đàn tâm hồn người nghệ sĩ; như bông cúc nhỏ sinh ra để luôn tự hát về vùng đất mênh mang nắng gió; như ánh mặt trời sinh ra để thiêu đốt đi cái lạnh giá vĩnh cửu của mùa đông. Với Khánh Linh, Văn học sinh ra từ yêu thương, để lan tỏa yêu thương, để trao đi những bài học nhân sinh quý giá và sâu sắc.
        Nói về thành công của mình, Khánh Linh chia sẻ : Em vẫn luôn nghĩ, những ai không tin vào phép màu sẽ không bao giờ tìm thấy nó. Em tin mỗi người đều là một kho báu, sự sống của chúng ta là phép màu nên niềm tin vào bản thân chính là kim chỉ nam đặc biệt giúp mình vượt qua mọi khó khăn và phát triển bản thân.
       Khánh Linh là một cô gái luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, năng động, tích cực, rất ngọt ngào và đáng mến. Ước mơ của cô gái ấy sau này là có thể đi nhiều nơi trên thế giới để "lan tỏa yêu thương" đến mọi miền.
    Chúc cô gái ấy sẽ đạt được những điều mình mong muốn, mang yêu thương ấm áp đến với cuộc đời cùng đam mê Văn chương của mình, để yêu thương còn mãi.


Các tin khác: