2017-07-08 15:50:13
Trần Đăng Minh Quang giành thành tích đặc biệt xuất sắc môn Cờ Vua
Đăng ngày: 08/07/2017 03:50 PM | Lượt xem: 1.839 lượt

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới thầy và trò trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp lại tiếp tục đón nhận thêm tin vui về thành tích của học sinh nhà trường.

Em Trần Đăng Minh Quang học sinh lớp 6E trường ta đã đạt thành tích đặc biệt xuất sắc bộ môn Cờ vua ở nhiều nội dung và được Liên đoàn Cờ Việt Nam - Vietnam Chess Federation chứng nhận thành tích.

Dưới đây là Chứng nhận bảng thành tích của Minh Quang:

Trần Đăng Minh Quang hiện đang là học sinh lớp 6E trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp

Ban Giám hiệu nhiệt liệt biểu dương em Trần Đăng Minh Quang với thành tích đã đạt được. Đây là vinh dự lớn cho nhà trường và là động lực thúc đẩy, là tấm gương cho học sinh trường ta phấn đấu noi theo.

Xin chúc mừng học sinh Trần Đăng Minh Quang.

Trần Đăng Minh Quang giành thành tích đặc biệt xuất sắc môn Cờ Vua Ban Giám hiệu trận trọng thông báo tới quí vị phụ huynh, thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh: Em Trần Đăng Minh Quang học sinh lớp 6E trường ta đã đạt thành tích đặc biệt xuất sắc bộ môn Cờ vua ở nhiều nội dung và được