0000-00-00 00:00:00
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 1.817 lượt

Sau chuyến du đấu dài 9 ngày tại Uzbekistan, vượt qua rất nhiều kỳ thủ xuất sắc của các nước, em Trần Đăng Minh Quang đã đem về cho làng cờ vua Việt Nam một Huy chương Bạc Giải Cờ vua Trẻ châu Á, nối tiếp chuỗi thành tích rất đáng tự hào của em.

Tại giải lần này Minh Quang tham gia thi đấu ở cả 3 nội dung: Cờ chậm, Cờ nhanh và Cờ chớp. Ngay tại đấu trường trong nước và cả đấu trường quốc tế Trần Đăng Minh Quang không còn là cái tên xa lạ. Minh Quang từng đoạt được nhiều thành tích vô cùng xuất sắc. Với đam mê và nhiều nỗ lực, Minh Quang trưởng thành từng ngày và ngày càng khẳng định được khả năng của mình, dần tiến những bước vững chắc trên con đường thi đấu chuyên nghiệp, được các huấn luyện viên đánh giá rất cao. Có thể kể ra đây một số thành tích tiêu biểu của Minh Quang:

- Vô địch U7 Siêu Nhí lần 1 – Học Cờ Cùng Kiện Tướng tháng 3 năm 2011.

- HCV U7 Giải Trẻ toàn quốc tháng 7 năm 2012.

- HCB cá nhân U8 và HCV đồng đội tại Giải Trẻ Đông Nam Á tại Chaing Mai – Thái Lan.

Mới đây, tháng 8/2016 Liên đoàn Cờ Việt Nam - Vietnam Chess Federation đã chứng nhận thành tích, của Minh Quang với rất nhiều Huy chương cả cá nhân và đồng đội ở nhiều nội dung:

Chứng nhận thành tích của Trần Đăng Minh Quang

Trần Đăng Minh Quang thi đấu và trong buổi lễ trao giải tại Uzbekistan (ảnh do gia đình cung cấp)

Minh Quang tiết lộ, sắp tới em dự định sẽ tham gia Giải Đông Nam Á và thế giới, tiếp tục vươn ra “biển lớn” của đấu trường quốc tế.

Trần Đăng Minh Quang hiện đang là học sinh lớp 6E trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp. Minh Quang có học lực giỏi, hòa đồng và được bạn bè quí mến. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để em tham gia các giải đấu, trân trọng và tự hào về các thành tích mà em đạt được.

Xin chúc mừng em Trần Đăng Minh Quang, chúc em tiếp tục thành công và đạt nhiều thành tích cao trên con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Trần Đăng Minh Quang 6E tiếp tục giành thành tích xuất sắc môn Cờ vua tại đấu trường quốc tế Tại giải lần này Minh Quang tham gia thi đấu ở cả 3 nội dung: Cờ chậm, Cờ nhanh và Cờ chớp. Ngay tại đấu trường trong nước và cả đấu trường quốc tế Trần Đăng Minh Quang không còn là cái tên xa lạ. Minh Quang từng đoạt được nhiều thành tích vô cùng xuất sắc.