0000-00-00 00:00:00
TIN CHI BỘ:TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO 02 ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 1.562 lượt

Chiều nay (28/05) Thay mặt Huyện ủy Từ Liêm, đồng chí bí thư Chi bộ trường PTDL Lô mô nô xốp đã trọng thể trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 lão thành cách mạng là đ/ c Vũ Thế Hoạt và Nguyễn Ngọc Khám.

Trong buổi họp Chi bộ chiều nay, Chi bộ cũng trao giấy chứng nhận đảng viên chính thức cho đ/c Lê Thị Tâm Hảo và xét kết nạp hai quần chúng ưu tú là Hà Thị Ngọc Bảo và Phùng Thị Bích Hằng. Mong rằng với sự lãnh đạo của Chi bộ, trường ta ngày càng lớn mạnh và đạt trường chuẩn trong thời gian sớm nhất.

(Bí thư Chi bộ Nguyễn Phú Cường hướng dẫn học tập nghị quyết TW9)

(Đảng viên Nguyễn Quang Tùng báo cáo công tác thẩm tra LL quần chúng ưu tú)

(Nghi lễ chào cờ)

TIN CHI BỘ:TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO 02 ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của hai đồng chí với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong buổi họp Chi bộ chiều nay, Chi bộ cũng trao giấy chứng nhận đảng viên chính thức cho đ/c Lê Thị Tâm Hảo và xét kết nạp hai quần chúng ưu