0000-00-00 00:00:00
Giáo viên THPT M.V. Lômônôxốp vinh dự nhận giấy khen
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 2.968 lượt

Cô Nguyễn Thị Ngọc Mai giáo viên tổ Toán Tin nhận giấy khen "Người tốt, việc tốt" của Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm.

Cô là tấm gương tốt cho đồng nghiệp và học trò noi theo. Thành tích của cô Mai là niềm tự hào, vinh dự cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường ta.

Giáo viên THPT M.V. Lômônôxốp vinh dự nhận giấy khen "Người tốt, việc tốt" của UBND quận Cô Nguyễn Thị Ngọc Mai là giáo viên gắn bó lâu năm với trường, cô giỏi chuyên môn và được đồng nghiệp yêu quý, học trò kính trọng. Hiện cô đang chủ nhiệm lớp 9a10. Cô là tấm gương tốt cho đồng nghiệp và học trò noi theo. Thành tích của cô Mai là niềm