0000-00-00 00:00:00
Cô Đặng Tuyết Nhung nhận danh hiệu
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 1.719 lượt

Ngày 19 tháng 09 năm 2014 vừa qua, cô Đặng Tuyết Nhung giáo viên tổ Ngữ văn đã vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo ký giấy khen thưởng, công nhận danh hiệu "Người tốt, việc tốt" tiêu biểu năm 2014.

Cô Đặng Tuyết Nhung là một giáo viên giỏi nghiệp vụ, tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy. Cô sống chan hòa với đồng nghiệp, yêu thương học trò. Cô luôn trăn trở với việc sáng tạo và đổi mới trong phương pháp dạy, làm sao truyền thụ kiến thức tốt nhất cho học sinh. Cô vừa giảng dạy kiến thức, vừa luôn tâm niệm dạy học sinh làm người tốt, có nhân cách, biết kính trên nhường dưới, học điều hay lẽ phải.

Vinh dự của cô cũng là vinh dự cho toàn trường ta, là tấm gương cho các thầy cô và học trò phấn đấu noi theo.

Cô Đặng Tuyết Nhung nhận danh hiệu "Người tốt, việc tốt" tiêu biểu của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Cô Đặng Tuyết Nhung là một giáo viên giỏi nghiệp vụ, tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy. Cô sống chan hòa với đồng nghiệp, yêu thương học trò. Cô luôn trăn trở với việc sáng tạo và đổi mới trong phương pháp dạy, làm sao truyền thụ kiến thức tốt nhất cho học