Giới thiệu nhóm Sinh học, tổ Hóa - Sinh, trường THPT M.V. Lô mô nô xốp
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 1.348 lượt

    Nhóm Sinh trường THPT Lô mô nô xốp là một tập thể đoàn kết, nhất trí, luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mỗi giáo viên đều có ý thức kỉ luật cao, thực hiện nghiêm túc các quy định của chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. 

          Ngay từ những năm đầu thành lập, nhóm Sinh đã song hành từng bước với những khó khăn, gian khổ của Thầy và Trò trường THPT Lô mô nô xốp, góp sức mình gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, hoàn thành tốt sự nghiệp cao cả “Dạy chữ - Dạy người”.

Các thành viên trong nhóm đều là những giáo viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn tốt, đều tốt nghiệp Đại học Sư phạm. Trong đó có nhiều giáo viên đã tốt nghiệp Thạc sĩ và đang theo học Cao học. Đặc biệt, cô giáo Phạm thị Thu Hường là thủ khoa ĐHSP II và đạt giải HOA TRẠNG NGUYÊN năm2006.

 Hoạt động chuyên môn là công tác luôn được nhóm chú trọng, đặc biệt là phương pháp dạy học "Lấy học sinh làm trung tâm". Nhiều thầy cô giáo trong nhóm có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giáo dục học sinh. Các thầy cô đều có trình độ tin học khá, tích cực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy; thực hiện đầy đủ các giờ thực hành, sử dụng hiệu quả các đồ dùng hiện có; tham gia nhiệt tình các chuyên đề của Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục.

Trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp, toàn thể giáo viên trong nhóm đã tích cực tham gia từ cấp trường, cấp Huyện và Thành phố. Đã có nhiều thầy cô đạt được các thành tích cao:

- Năm học 2004- 2005:

+ Cô giáo Nguyễn Huyền Anh đạt giải 3 Hội thi giáo viên giỏi môn Sinh học của quận Cầu Giấy.

+ Cô giáo Tạ Hiền Hảo đạt giải nhất Hội thi giáo viên giỏi quận Cầu Giấy và giải nhất Hội thi giáo viên giỏi thành  phố  Hà Nội môn Sinh học.

- Năm học 2009- 2010: Cô giáo Phạm Thanh Dung  đạt giải nhất Hội thi giáo viên giỏi huyện Từ Liêm và giải nhì Hội thi giáo viên giỏi thành phố Hà Nội môn Sinh học.

- Năm học 2011-2012: Cô giáo Nguyễn Hoàng Quyên đạt giải nhất Hội thi giáo viên giỏi huyện Từ Liêm và giải nhất Hội thi giáo viên giỏi thành phố Hà Nội môn Công nghệ (Kĩ thuật nông nghiệp).

- Hàng năm nhóm đều tổ chức các đội tuyển Học sinh giỏi tham gia các kì thi học sinh giỏi của quận Cầu Giấy, huyện Từ Liêm và thành phố Hà Nội. Các em đã mang về nhiều giải cao cho trường.

 Ngoài ra, công tác viết sáng kiến kinh nghiệm hằng năm nhóm đều tham gia đầy đủ và đạt kết quả khá cao.

Được sự quan tâm và giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự quyết tâm, đồng lòng của các giáo viên trong tổ, năm học 2011 -2012, tập thể nhóm Sinh quyết tâm cùng với nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học và đạt tổ Tiên tiến Xuất sắc.

Toàn thể giáo viên nhóm sinh luôn đồng lòng, nhất trí xây dựng tổ, nhóm chuyên môn ngày càng vững mạnh; xứng đáng với truyền thống đã được xây dựng từ 20 năm qua của trường Lô mô nô xốp!

 
Giới thiệu nhóm Sinh học, tổ Hóa - Sinh, trường THPT M.V. Lô mô nô xốp               Ngay từ những năm đầu thành lập,   nhóm   Sinh   đã song hành   từng bước với những khó khăn, gian khổ của Thầy và Trò trường THPT Lô mô nô xốp, góp sức mình gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, hoàn thành   tốt sự