2023-06-01 09:43:53
HIỆU TRƯỞNG: CÔ THIỀU THỊ THU HÀ
Đăng ngày: 01/06/2023 09:43 AM | Lượt xem: 714 lượt
Cô Thiều Thị Thu Hà theo học Khoa Sư phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2006 đến năm 2010. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô trở thành giáo viên tiếng Anh của Hệ thống giáo dục Lômônôxốp. Không ngừng cố gắng để nâng cao chuyên môn, cô Thiều Thị Thu Hà tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của trường Đại học Southern New Hampshire từ năm 2010 – 2012.
Mái trường Lômônôxốp cũng chính là bệ phóng để cô Thiều Thị Thu Hà luôn say nghề. Cô đã đạt giải Nhất hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận Nam Từ Liêm (2018 -2019); giải Nhì hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Hà Nội (2018 – 2019). Cô còn vinh dự nhận được giấy khen từ Đảng bộ Quận Nam Từ Liêm về nỗ lực trong phong trào “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (năm 2018).
Từ một giáo viên Tiếng Anh trẻ mới ra trường, cô Thiều Thị Thu Hà đã phấn đấu không ngừng và được Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận, tin tưởng bổ nhiệm giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau: Nhóm trưởng, Tổ trưởng Chuyên môn, Trợ lí Hiệu trưởng đặc trách bộ môn Tiếng Anh của Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình (thuộc Hệ thống giáo dục Lômônôxốp), Hiệu phó phụ trách các hoạt động ngoại khoá, đạo đức; Giám sát và điều hành Tổ Năng Khiếu, Tổ Tiếng Anh; Giảng dạy môn Tiếng Anh. Tháng 5 năm 2023, Cô Thiều Thị Thu Hà được bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình
 Là một người luôn kiên trì và tận tuỵ, cô được mọi người đánh giá là tấm gương sáng về sáng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Với đồng nghiệp, cô luôn sống chan hoà và yêu thương mọi người. Với học sinh, cô chính là người truyền cảm hứng, là người mẹ thứ hai nghiêm khắc nhưng đầy bao dung vào yêu thương.
 Với tâm niệm “Tình yêu thương cao cả là chiếc nôi cho những ước mơ chân chính", cô Thiều Thị Thu Hà cho rằng, là nhà giáo hãy bắt đầu từ tình yêu thương và lan tỏa yêu thương trước khi làm những điều hơn thế. Với quan niệm sâu sắc về giáo dục, cô sẽ luôn là tấm gương sáng về đức và tài. Bằng sức trẻ, ngọn lửa đam mê với nghề giáo; cùng với sự tin tưởng của Hội đồng quản trị và sự đồng hành một tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo chắc chắn Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình là một trong những lá cờ đầu của giáo dục Thủ đô.