PHÓ HIỆU TRƯỞNG: CÔ NGUYỄN THỊ NHUNG
Đăng ngày: 09/01/2022 03:19 PM | Lượt xem: 561 lượt
Phó Hiệu trưởng: Cô NGUYỄN THỊ NHUNG
Phụ trách giáo dục đạo đức và các hoạt động trải nghiệm; Tổ trưởng tổ Tự Nhiên; Giảng dạy bộ môn Vật Lí.
DĐ: 0915993421;
Email: nhunggianglam@gmail.com
Cô Nguyễn Thị Nhung tốt nghiệp K44 Khoa Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Khóa 1994-1998). Đây là ngôi trường hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo giáo viên.
Từ năm 1998 đến 2003 cô công tác tại trường THPT DL Nguyễn Khuyến và từ 2003 đến 2007 tại trường THPT BC Lê Hồng Phong, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Năm 2007 là bước ngoặt lớn trong cuộc đời nhà giáo. Khi đang là sinh viên cao học K17 Khoa Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội cô đã trở thành giáo viên chính thức của trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp.
Cô Nhung từng chia sẻ: “Trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp là môi trường làm việc lí tưởng, một ngôi nhà chung của cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Nơi đây có các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, nhiệt tâm với nghề, có ban lãnh đạo luôn lắng nghe và thấu cảm nên cô đã quyết định gắn bó lâu dài với nhà trường”.
15 năm trôi qua, cô Nguyễn Thị Nhung không ngừng học hỏi, phấn đấu, chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp. Là giáo viên giỏi chuyên môn, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, một giáo viên chủ nhiệm mà Phụ huynh tin tưởng, học trò yêu mến cô đã được nhà trường phân công giữ chức vụ Tổ trưởng chuyên môn; Trợ lý hiệu trưởng; Phó bí thư chi bộ.
Tháng 12 năm 2021, cô Nguyễn Thị Nhung chính thức trở thành Phó hiệu trưởng của trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp.
Với quan điểm: “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa” chúng ta tin rằng cô sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình trên cương vị mới.