2023-09-27 16:01:39
Tham gia giao thông văn minh, an toàn, đúng luật
Đăng ngày: 27/09/2023 04:01 PM | Lượt xem: 806 lượt
Tham gia giao thông văn minh, an toàn và đúng luật là trách nhiệm không của riêng ai. Ngay trong môi trường học đường, vấn đề này cũng luôn được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ an toàn giao thông.

Nhằm giáo dục, tuyên truyền và nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho các em học sinh, góp phần từng bước hình thành “văn hóa giao thông”, ngày 25 tháng 9 năm 2023, nhà trường phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm tổ chức chuyên đề An toàn giao thông với chủ đề: Tham gia giao thông an toàn , văn minh, đúng luật.

Chuyên đề đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về một số nội dung của Luật an toàn giao thông đường bộ, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định khi tham gia giao thông, lên xuống xe tuyến an toàn và một số kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông…

Để cùng hành động vì một cộng đồng tham gia giao thông văn minh, đại diện học sinh trong nhà trường đã cùng nhau ký cam kết chấp hành luật ATGT đường bộ trước sự chứng kiến của BGH nhà trường và các đồng chí Công an Quận Nam Từ Liêm.
Qua buổi sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa này, chắc chắn rằng các em học sinh đã có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và củng cố hơn nữa thái độ tích cực để tham gia giao thông thật an toàn, văn minh và đúng luật. Ngay trong môi trường học đường, vấn đề ATGT cũng được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ ATGT.