2024-04-15 22:18:19
Chương trình kỹ năng sống tháng 4: Phòng chống bạo lực học đường, kỹ năng tự bảo vệ bản thân.
Đăng ngày: 15/04/2024 10:18 PM | Lượt xem: 145 lượt

Bạo lực học đường hiện nay không phải là vấn đề mới, tuy nhiên vẫn luôn được cả xã hội quan tâm bởi nó có những tác động không nhỏ đến thế hệ tương lai của đất nước. Để phòng tránh tình trạng này, trẻ cần được trang bị những kĩ năng cần thiết. Với ý nghĩa đó, ngày 15/4/2024, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình phối hợp với Hội CMHS nhà trường tổ chức chương trình kỹ năng sống cho học sinh 5 khối lớp với chủ đề: Phòng chống bạo lực học đường, kỹ năng tự bảo vệ bản thân.

Những kiến thức hữu ích trong chương trình góp phần trang bị thêm cho học sinh kỹ năng nhận biết các dấu hiệu của bạo lực học đường, kỹ năng bày tỏ chính kiến để phê phán và tiếp nhận các cách phòng chống bạo lực học đường, khả năng làm chủ tình huống, tự bảo vệ bản thân và ứng phó với hệ lụy do bạo lực học đường gây ra.

Với những kiến thức được học và sự quan tâm, đồng hành của các thầy cô giáo, chắc chắn rằng các em học sinh của nhà trường sẽ luôn có một môi trường học tập an toàn, hạnh phúc.