2023-09-20 10:25:47
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
Đăng ngày: 20/09/2023 10:25 AM | Lượt xem: 902 lượt
Những cơn gió nhẹ của mùa thu ùa về báo hiệu cho một mùa tựu trường mới lại đến. Mùa thu – mùa tựu trường - mùa của 1 năm học mới hứa hẹn bao điều thú vị. Hòa chung trong không khí vui mừng ấy, sáng ngày 5/9/2023, Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Tại buổi lễ, sau khi thầy và trò Nhà trường cùng lắng nghe thư Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng gửi cho ngành giáo dục, Cô Thiều Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới với chủ đề “ Chủ động – Sáng tạo – Bứt phá”.
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản
Ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐ Trường đã điểm lên hồi trống khai trường với tiếng trống âm vang, giục giã báo hiệu năm học 2023 – 2024 chính thức bắt đầu. Bước trên thềm năm học mới, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường sẽ cùng nhau quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 202
Sau buổi lễ, các em học sinh hào hứng cùng nhau tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, sáng tạo tại lớp đầy ý nghĩa, ấn tượng.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Một lần nữa xin chúc mừng năm học mới 2023 - 2024. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng, luôn chủ động, sáng tạo trong công tác dạy và học và sẵn sàng để bứt phá đạt được nhiều thắng lợi mới và có một năm học ý nghĩa.
Xin gửi lời cảm ơn sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh trong suốt những năm học vừa qua. Nhà trường tin tưởng rằng trong năm học mới sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của bậc cha mẹ học sinh trong công tác chăm sóc, giáo dục học sinh để Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình thực sự trở thành cái nôi ươm mầm cho những thế hệ học sinh sẵn sàng tung cánh bay cao trên con đường tri thức.