2023-06-11 14:49:48
Chia tay cô Nguyễn Thị Thúy Liên - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình và cô Phạm Thị Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Đăng ngày: 11/06/2023 02:49 PM | Lượt xem: 1.366 lượt
Sáng ngày 9/6/2023, HĐQT cùng BGH Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình; BGH trường THCS & THPT M.V Lômônôxốp và các tổ chức đoàn thể trong Hệ thống đã tổ chức buổi chia tay Cô Nguyễn Thị Thúy Liên - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ và cô Phạm Thị Lý – Phó Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐT, GĐ công ty Cổ phần Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp đã có bài phát biểu trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp hết sức ý nghĩa của cô Nguyễn Thị Thúy Liên và cô Phạm Thị Lý đối với Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp nói chung và Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình nói riêng. Đặc biệt là cô Nguyễn Thị Thúy Liên, người đã đồng hành từ những ngày đầu thành lập, chứng kiến sự trưởng thành của ngôi trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ trong suốt 10 năm qua. Với cương vị là Hiệu trưởng nhà trường, cô từng bước dẫn dắt tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên và ngày càng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, yêu quý của học sinh và phụ huynh.
Tại buổi chia tay, ông Nguyễn Quốc Hội cùng HĐQT đã gửi đến cô Nguyễn Thị Thúy Liên và cô Phạm Thị Lý những bó hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ và những tình cảm đặc biệt nhất.
Kính chúc các cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!