BGH trường THCS và THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP mong muốn thầy cô ghi nhớ

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS VÀ THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP MONG MUỐN THẦY CÔ GHI NHỚ Những điều sau đây BGH học tập và lắng nghe từ những thầy (cô) giáo nhiều thế hệ đi trước trong toàn quốc để gửi tới thầy (cô) giáo trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp. Mong rằng, chúng ta sẽ là những kỹ sư tâm hồn tuyệt vời nhất để cùng hoàn thiện những bức vẽ hoàn hảo trong sự nghiệp trồng người.

Tôi yêu LOMO

Bài hát về mái trường LOMONOXOP thân yêu do cô giáo Phương Anh giáo viên môn Âm nhạc và cô Trang Nhung, giáo viên môn Lịch sử sáng tác.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÔMÔNÔXỐP

Nền móng ban đầu của Trường được xây dựng từ tháng 10/1988, với những viên gạch đầu tiên là Các lớp 10 hệ B ( hệ đóng học phí ) thuộc Khối các lớp Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, ĐH SPNN HN. Ngày 04/10/1989 theo Quyết định số 808 của Sở GD&ĐT Hà Nội, Khối lớp Phổ thông Cơ sở Dân lập Chuyên Ngoại ngữ ra đời, trực thuộc trường ĐH SPNN HN. Từ năm học 1989-1990, những lớp 6 Dân lập đầu tiên được tuyển. Ng

Em hát trường Lômônôxốp

Bài hát truyền thống của Hệ thống giáo dục Lômônôxốp: "EM HÁT TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP" do cố Nhạc sĩ tài hoa, Nhà giáo Hàn Ngọc Bích viết tặng các em học sinh. Các thế hệ Học sinh của Hệ thống giáo dục Lômônôxốp đều tự hào cất lên tiếng hát: ...Mái trường, ấm êm, của đàn chim tung cánh phía mặt trời...