2022-08-26 11:27:58
TỔ HÀNH CHÍNH - MÁI NHÀ CHUNG ĐẦY ẮP TIẾNG CƯỜI VÀ SỰ YÊU THƯƠNG
Đăng ngày: 26/08/2022 11:27 AM | Lượt xem: 474 lượt
Tổ Hành chính là mái nhà chung của các cán bộ, nhân viên đến từ bộ phận Quản trị, Văn phòng, Thu ngân, Kế Toán, Đoàn Đội, Y tế, Cơ sở vật chất, Bảo vệ, Lao công. Các thành viên đã gắn bó cùng nhau, người lâu thì bằng tuổi trường, người mới tới cũng đã ngoài năm.
Mỗi người một công việc, một vị trí. Từng cá nhân là từng cá tính, sở thích riêng biệt. 41 con người khởi đầu xa lạ ấy khi “cùng về một nhà” lại thật hài hoà, yêu thương, chia sẻ, hỗ trợ cho nhau; vừa là đồng nghiệp, vừa là người thân, thành một tổng thể tròn trịa, không thể tách rời, một phần không thể thiếu của Lômônôxốp.
Trong hành trình hạnh phúc của ngôi trường tuổi 30, hạnh phúc của tổ Hành chính là duyên lành gặp gỡ, là quá trình được bước đi cùng nhau, là niềm vui mỗi ngày đến trường, sống trọn vẹn, yêu thương với nụ cười rạng rỡ trên môi và vẹn nguyên tình yêu trường, yêu đồng nghiệp, yêu học trò nóng ấm trong tim.