2024-03-28 12:18:43
Hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2024
Đăng ngày: 28/03/2024 12:18 PM | Lượt xem: 302 lượt

Chiến dịch Giờ trái đất năm 2024 chủ đề "Reducing carbon footprint towards Net zero" - "Giảm dấu chân carbon - hướng tới net zero" với sự kiện chính "Tắt đèn trong 1 giờ" đã chính thức bắt đầu từ 20h30-21h30, thứ Bảy ngày 23/3/2024.

Đây là năm thứ 18 sự kiện này được tổ chức trên thế giới và là năm thứ 16 “Giờ trái đất” có mặt tại Việt Nam. Với nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và kêu gọi cộng đồng cùng hành động vì mục tiêu chung của Việt Nam như: tắt đèn trong 1 giờ; tắt nguồn điện, màn hình khi không sử dụng hoặc sử dụng thang bộ khi di chuyển…

Cùng với cộng đồng, các thầy cô giáo, Quý phụ huynh và các em học sinh của Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đang tích cực tham gia vào chiến dịch “Giờ trái đất” năm nay. Bằng ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân, những hành động thiết thực ấy đã góp sức không nhỏ vào công cuộc tiết kiệm tài nguyên, giảm tác động tiêu cực đến môi trường để cùng nhau bảo vệ Trái đất - ngôi nhà chung duy nhất của chúng ta.

Hãy cùng nhau hành động, hưởng ứng và lan tỏa hơn nữa thông điệp Giờ trái đất năm 2024 "Giảm dấu chân carbon - hướng tới net zero" và giữ mãi màu xanh cho Trái đất.