2023-11-16 10:06:23
Thư cảm ơn của trường TH&THCS Thuận Hóa, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Đăng ngày: 16/11/2023 10:06 AM | Lượt xem: 708 lượt
Ban Giám hiệu, tập thể Hội đồng sư phạm, phụ huynh và các em học sinh trường TH&THCS Thuận Hóa, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Lương Thị Mỹ Hà - Phóng viên Báo điện tử Dân trí, Trường THCS và THPT M.V. Lô-Mô-Nô-Xốp Hà Nội cùng thầy giáo Hoàng Văn Phúc - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình đã kết nối và giành tình cảm quý báu cho các em học sinh về mặt vật chất cũng như tinh thần. Qua việc kết nối của Chị Lương Thị Mỹ Hà với Trường THCS và THPT M.V. Lô - Mô – Nô - Xốp Hà Nội đã trao tặng 43.546.000 đ (Bốn mươi ba triệu năm trăm bốn mươi sáu nghìn đồng chẵn) để hỗ trợ mua thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường đã tìm hiểu, rà soát kỹ, đúng đối tượng và đã trao 70 thẻ Bảo hiểm y tế cho các em học sinh có gia đình hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Đây chính là cơ hội cho các em có điều kiện được chăm sóc sức khỏe để học tập tốt. Xin kính chúc quý chị, tập thể CB, GV, NV và các em học sinh trường THCS & THPT M.V.Lô-Mô-Nô-Xốp sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Kính chúc tập thể HĐSP nhà trường đón ngày lễ 20/11 vui vẻ, ý nghĩa, ấm áp!