0000-00-00 00:00:00
CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ 31 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS VÀ THPT M.V. LÔ-MÔ-NÔ-XỐP
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 476 lượt
Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp long trọng tổ chức “Lễ Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 31 năm ngày thành lập trường”.
Tại buổi lễ, Nhà giáo Nguyễn Quang Tùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới các em học sinh đã dành rất nhiều tình cảm cho các thầy cô giáo, cô chú nhân viên nhà trường thông qua những lời chúc, tấm hình trên thiệp giản dị hay những hình ảnh đáng yêu trên bảng ghim. Thầy Hiệu trưởng cũng dành những lời cảm ơn tới các phụ huynh đã luôn đồng hành, tin tưởng nhà trường và đặc biệt tri ân các thế hệ nhà giáo, các cô chú nhân viên đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp trồng người dưới mái nhà chung Lô-mô-nô-xốp.
Gửi lời tri ân sâu sắc tới những người lái đò thầm lặng, em Nguyễn Đoàn Khánh Phong - 10E đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu những suy nghĩ, tình cảm tới các thầy cô đã luôn dìu dắt, dạy dỗ, chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa.
Cũng tại buổi lễ, ông Đoàn Ngọc Long - Trưởng Ban ĐDCMHS nhà trường đã phát biểu và gửi lẵng hoa tươi thắm tri ân, chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã tổ chức các hoạt động thi đua và các em đã lập được nhiều thành tích đáng tự hào:
Kì thi HSG cấp TP và Ý tưởng Khởi nghiệp khối THPT năm học 2023-2024
Cuộc thi làm thiệp “Lời em muốn nói”
Hoa điểm tốt
Trang trí bảng ghim lớp học
Khép lại buổi lễ mít-tinh là phần văn nghệ chào mừng đầy màu sắc và sôi động, chứa chan tình cảm mang lại không khí bùng nổ, thay lời muốn nói mà các em muốn gửi tặng tới các thầy cô. Các em chính là những bông hoa đẹp nhất trong vườn nhà Lô-mô-nô-xốp khiến các thầy cô vô cùng xúc động, thêm yêu và tự hào về nghề giáo - nghề bụi phấn bám đầy tay.
---------------------------------
Trường THCS và THPT M.V Lô-mô-nô-xốp