2021-02-11 13:55:48
Lê Tuấn Nghĩa - Cậu bạn với niềm đam mê Hóa học
Đăng ngày: 11/02/2021 01:55 PM | Lượt xem: 732 lượt
Trong kì thi học sinh giỏi cấp trường vừa qua, bài dự thi các thầy cô đánh giá cao nhất môn Hóa Học lớp 11 đó chính là của bạn Lê Tuấn Nghĩa, học sinh lớp 11I.
Hóa vốn được coi là bộ môn khá “khó nhằn” với các bạn nhưng với Nghĩa bạn đã dành cho Hóa Học một tình yêu đặc biệt. Ngoài việc học trên lớp bạn còn thường xuyên đọc thêm sách, tài liệu bên ngoài để bổ sung thêm kiến thức.

Lê Tuấn Nghĩa học giỏi đều các bộ môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa trong đó Hóa gần như đạt điểm tổng kết tuyệt đối.

Cậu bạn với làn da ngăm đen, khá ít nói nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nghĩa ít đi học thêm, thay vào đó bạn tự học dưới sự hướng dẫn của các thầy cô cũng như dành nhiều thời gian đọc sách. Bạn có vốn hiểu biết rộng không chỉ trong lĩnh vực tự nhiên mà cả khoa học xã hội.

Lê Tuấn Nghĩa xác định năm lớp 11 sẽ là “bản lề” cho kì thi cuối cấp vì vậy bạn luôn nỗ lực hết sức.
Thầy cô và các bạn hãy cùng chúc Tuấn Nghĩa dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng cho năm Tân Sửu 2021 sắp tới nhé!