2023-03-27 15:55:46
Nguyễn Vân Khánh - hành trình vượt lên chính mình
Đăng ngày: 27/03/2023 03:55 PM | Lượt xem: 539 lượt
Vân Khánh là một học sinh  đã gắn bó với mái trường THCS và THPT M.V. Lô mônôxốp từ khi còn chập chững bước chân vào lớp 6, nay đã là cô nữ sinh lớp 10A1. Khi ấy, Vân Khánh vẫn là một cô bé khá rụt rè và nhút nhát. Nhưng đến hôm nay, Vân Khánh đã thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn để thể hiện mình và tìm ra được thế mạnh, khả năng của bản thân và phát huy nó với niềm đam mê. Em đã đạt được giải Nhì môn Ngữ Văn lớp 10 kì thi Olympic chọn học sinh giỏi Cụm trường THPT Bắc - Nam Từ Liêm, và điều ấy xứng đáng với những nỗ lực của em.
     Vân Khánh tâm đắc một châm ngôn khiến em luôn khát khao theo đuổi ước mơ của chính mình: “Khi mọi thứ đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng, máy bay cất cánh bằng cách này: ngược chiều gió chứ không phải xuôi chiều gió”. Chính vì vậy, Vân Khánh luôn đầy nhiệt huyết và toả sáng theo phong cách riêng, không ngại vượt qua nghịch cảnh. Mong rằng đôi cánh ước mơ của Vân Khánh sẽ ngày càng được bay cao, bay xa tới những chân trời mới, vùng đất mới.