2023-09-11 08:31:19
LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC TỐT TRƯỜNG THCS VÀ THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP NĂM HỌC 2023-2024
Đăng ngày: 11/09/2023 08:31 AM | Lượt xem: 620 lượt
Hằng năm, sau Lễ Khai giảng năm học mới, Lễ phát động phong trào Thi đua học tốt được tổ chức và trở thành hoạt động thường niên của Nhà trường chúng ta, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, khơi dậy và thắp sáng ngọn lửa đam mê tri thức ở mỗi em học sinh.
Năm học mới đã bắt đầu, phát huy những kết quả đã đạt được trong các năm học vừa qua, Nhà trường kêu gọi, vận động các em quyết tâm nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt, có hiệu quả phong trào thi đua học tốt.
Mong rằng, buổi lễ phát động phong trào thi đua học tốt hôm nay sẽ tạo luồng sinh khí mới, một cú huých để thúc đẩy việc học tập của toàn trường, sẽ có nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng, vinh danh.
Chúc các em có được những hạt giống tốt, chìa khóa tốt, vũ khí tốt, kho báu quí giá đi theo mình suốt cuộc đời, tới mọi nơi để kiến tạo hạnh phúc cho mình, cho đời, để “Cùng xoay chuyển thế giới” như Slogan của trường ta