2017-12-28 10:21:47
Rung chuông vàng khối 1
Đăng ngày: 28/12/2017 10:21 AM | Lượt xem: 6.216 lượt
Ngay từ đầu năm học, Ban lãnh đạo Hệ thống đã chỉ đạo việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh là một trong những mục tiêu hàng đầu của năm học. Việc tổ chức những sân chơi Tiếng Anh dành cho học sinh cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho học sinh khối 1 của trường Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Apollo đã mang đến cho các con một sân chơi lành mạnh, một cơ hội để thể hiện bản thân rất tuyệt vời. Không chỉ là sân chơi để các bạn trẻ so tài, cuộc thi còn là một nơi để các con nâng cao khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới và nhất là rèn giũa khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Đối mặt với những câu hỏi 100% bằng Tiếng Anh tuy là một thử thách khó khăn đối với các bạn học sinh lớp 1 nhưng các con đã vô cùng tự tin khi đưa ra câu trả lời của mình. Hình thức học ngoại ngữ này đã giúp các con cảm thấy hứng thú hơn với môn Tiếng Anh và thể hiện được kiến thức tổng hợp trên mọi lĩnh vực mà hoàn toàn không bị giới hạn. Cuộc thi “Rung chuông vàng” đã mang đến một luồng gió mới, khích lệ cả cô và trò của trường TH Lomonoxop Mỹ Đình tiếp tục say mê học tập và phát triển. Cuộc thi đã lựa chọn được 3 gương mặt xuất sắc nhất, đó là:
Đỗ Hồng Vân 1C
Phạm Đỗ Đức Phương 1A
Nguyễn Maika lớp 1G
 Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc thi.