2017-07-08 19:31:24
Giới thiệu sách tháng 5/2016: The Lost Symbols - Biểu tượng thất truyền
Đăng ngày: 08/07/2017 07:31 PM | Lượt xem: 1.883 lượt

Trong hoạt động giới thiệu sách tháng 5/2016, Thư viện xin hân hạnh giới thiệu với các em học sinh bài giới thiệu sách The Lost Symbols - Biểu tượng thất truyền của bạn Lê Minh Hoàng, lớp 9A2.

Mỗi cuốn sách đem lại cho chúng ta những giá trị, những sự chiêm nghiệm khác nhau. Trong kho tàng sách phong phú hiện nay, mỗi người chọn cho mình một cuốn sách gối đầu giường, riêng tôi thì  cuốn sách The Lost Symbols - Biểu tượng thất truyền của nhà văn Mỹ Dan Brown mãi là người bạn tuyệt vời nhất trong  những  chuyến phiêu lưu, những cuộc đấu trí gay cấn và vô vàn những triết lý, suy tưởng về thế giới hiện đại cũng như cổ xưa.

The Lost Symbols - Biểu tượng thất truyền là tập thứ ba trong bộ ba câu chuyện kể về Robert Langdon - một giáo sư kiêm nhà biểu tượng học của Đại học Harvard. Mỗi cuốn sách là một chuyến phiêu lưu của Robert đến một thành phố, một đất nước với những bí mật sâu kín chưa có lời giải về những biểu tượng, những hội kín và những lời đồn thổi đã tồn tại hàng thế kỉ. Lần này, Robert đã có mười hai giờ cân não đầy kịch tính tại Washington D.C và lạc trong những bí mật của hội Tam Điểm (Macon) – hội kín bí ẩn bậc nhất trên thế giới.