2024-07-30 08:06:46
Quy định đối với Bảo vệ về việc cho học sinh ra về trong thời gian học tập
Đăng ngày: 30/07/2024 08:06 AM | Lượt xem: 406 lượt
Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trường học, Ban giám hiệu quy định: Khi học sinh muốn ra khỏi cổng trường để về trong thời gian học tập (từ 7h35 đến 16h00), Bảo vệ chỉ cho phép học sinh khỏi cổng trường khi có 1 trong 3 điều kiện sau:

1. Có giấy của nhân viên Y tế cho phép về vì vấn đề sức khỏe (trước đó nhân viên Y tế đã trao đổi với CMHS) hoặc các trường hợp cấp cứu.

2. Có giấy hoặc chỉ đạo của BGH, TKHĐ Phạm Thị Loan, chuyên viên Nguyễn Thị May.

3. Có báo cáo của GVCN qua hệ thống nội bộ với đồng chí Tổ trưởng bảo vệ Lưu Đại Thụy, sau đó đ/c Tổ trưởng báo lại trong nhóm các đồng chí bảo vệ. (GVCN chỉ cho phép học sinh ra về khi có sự đồng thuận, báo cáo của CMHS)

Lưu ý: học sinh ra khỏi cổng trường như trên phải báo cáo bảo vệ ở khu vực có camera, không đeo khẩu trang để công tác an ninh được đảm bảo.

Đề nghị: Học sinh, CMHS, GVCN, Bảo vệ, Y tế thực hiện nghiêm quy định này từ ngày 1/8/2024, giúp cho học sinh được an toàn, CMHS yên tâm.

Hà Nội, ngày 30/7/2024
Nguyễn Quang Tùng