2017-07-08 15:40:37
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống
Đăng ngày: 08/07/2017 03:40 PM | Lượt xem: 1.426 lượt

Chương trình “Nâng cao kỹ năng giao tiếp” với sự giảng dạy của chuyên gia Lê Văn Chiến nằm trong chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng sống cho học sinh THPT M.V. Lômônôxốp trong năm học 2014-2015.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không thể không giao tiếp. Đó là một nhu cầu tất yếu của con người. Nhất là trong thời đại ngày nay, giao tiếp còn giúp chúng ta mở rộng mối quan hệ của chính mình.

Ngoài ra trong đời sống hàng ngày của mỗi cá nhân, từ những cuộc nói chuyện nhỏ giữa những người bạn đến những cuộc nói chuyện lớn giữa những nhóm bạn, khi đi chơi, khi ngồi buôn chuyện, đến khi học nhóm hay khi chat chit....Tất cả đều là giao tiếp là nhu cầu thiết yếu của chúng ta.

Tiếp theo những buổi thuyết giảng về kỹ năng mềm của giảng viên Lê Anh Sơn, sang tháng 9 Trường THPT M.V. Lômônôxốp tiếp tục mời giảng viên Lê Văn Chiến về giảng dạy cho học sinh các khối về Kỹ năng giao tiếp ứng xử văn hóa.

Chương trình “Nâng cao kỹ năng giao tiếp” tổ chức nhằm mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử cho các em học sinh khối THCS-THPT. Qua đó các em có thể nắm được những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp để xây dựng và phát triển mối quan hệ của chính mình, đồng thời giúp cho giúp cho các em có những thái độ ứng xử tích cực đúng đắn trong các mối quan hệ hàng ngày, trong học tập và cuộc sống.

* Giảng viên Lê Văn Chiến:

- Là một giảng viên đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, từng kinh qua giảng dạy cho các trường đại học lớn, công ty, tập đoàn…

- Tham gia các khóa huấn luyện giảng viên về: Khai sáng khả năng tiềm ẩn, ABC..DE, Giá trị sống của UNICEF, Quản trị tri thức của Học viện lãnh đạo Anh (Oxford Leadership),

- Gần 10 năm kinh nghiệm làm diễn giả trước công chúng, gần 1000 buổi nói chuyện với hội trường từ 300 đến 2000 người.

- Nguyên Giám đốc, trưởng ban huấn luyện giảng viên tập đoàn giáo dục Tâm Việt Group (tamviet.edu.vn)

- Hiện ông là Chủ tịch CLB Teamwork Hà Nội.

Giảng viên Lê Văn Chiến trong tiết học nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử cho học sinh khối 6

Kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống T rong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không thể không giao tiếp. Đó là một nhu cầu tất yếu của con người. Nhất là trong thời đại ngày nay, giao tiếp còn giúp chúng ta mở rộng mối quan hệ của chính mình. Ngoài ra trong đời sống hàng ngày của mỗi cá