2017-07-08 15:40:08
Học sinh trường Lômônôxốp du học hè tại Đức
Đăng ngày: 08/07/2017 03:40 PM | Lượt xem: 1.353 lượt

Chương trình du học hè tại Cộng hòa Liên bang Đức được tổ chức cho các em học sinh đã đạt kết quả xuất sắc môn tiếng Đức và được Viện Goethe trao học bổng.

Chương trình học tập thú vị bổ ích này được tổ chức thành 2 đợt:

- Đợt 1 giành cho học sinh Phổ thông trung học, thời gian từ 6/7 đến 26/7/2014. Dẫn đoàn là cô giáo Trịnh Thị Châu, các học sinh tham gia gồm: Trần Đình Quý, Nguyễn Vũ Phương Anh, Nguyễn Ngọc Minh, Đinh Nguyễn Phương Anh.

- Đợt 2 giành cho học sinh Trung học cơ sở, thời gian từ 3/8 đến 23/8/2014. Giáo viên dẫn đoàn là cô Chu Quỳnh Trang, các học sinh tham gia gồm: Hồ Sĩ Kiên, Phạm Lê Hà Linh, Phạm Phương Thảo, Vũ Hoàng Mạnh.

Tất cả các em học sinh tham gia đợt du học hè này đều là những học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, là những gương học giỏi tiêu biểu của học sinh toàn trường. Tại Cộng hòa Liên bang Đức các em sẽ được tham quan và học tập tại các địa điểm thú vị như khu nghỉ mát Sonnenberg - Sankt Andreasber, thị trấn cổ Duderstadt...

Chương trình là cơ hội tốt cho các em giao lưu, rèn luyện ngoại ngữ với người bản xứ, tận mắt tham quan những di tích, danh thắng nước bạn. Đây cũng là trải nghiệm thú vị, sinh động, tạo động lực hào hứng trong học tập cho học sinh.

Dưới đây là vài hình ảnh chuyến du học hè tại Đức của học sinh Lômônôxốp :

Học sinh trường Lômônôxốp du học hè tại Đức Chương trình học tập thú vị bổ ích này được tổ chức thành 2 đợt: - Đợt 1 giành cho học sinh Phổ thông trung học, thời gian từ 6/7 đến 26/7/2014. Dẫn đoàn là cô giáo Trịnh Thị Châu , các học sinh tham gia gồm: Trần Đình Quý, Nguyễn Vũ Phương Anh, Nguyễn