2017-07-08 15:29:12
Đội bóng đá nam THPT ra quân trận đầu với chiến thắng 2 sao
Đăng ngày: 08/07/2017 03:29 PM | Lượt xem: 1.286 lượt

Năm nay, giải bóng đá học sinh Thủ đô thường niên do Báo An ninh Thủ đô tổ chức đã khai mạc sáng Chủ nhật ngày 7/10 với 43 đội bóng đá THPT trên toàn thành phố Hà Nội.

Theo kết quả bốc thăm, đội bóng đá Nam THPT Lô mô nô xốp cùng bảng với đội bóng đá các trường Việt Ba, Phan Bội Châu, Herman. Trong trận đầu ra quân gặp đội Việt Ba, các cầu thủ của chúng ta đã thể hiện đẳng cấp vượt trội với những pha đi bóng điêu luyện, kỹ thuật cao. Trong trận đấu này, hàng tiền đạo đã xuất sắc ghi hai bàn thắng do công của các cầu thủ Phạm Hoàng Dương (12K) và Nguyễn Ngọc Tú (11I).

một pha tranh bóng quyết liệt

Hàng thủ cũng đã có một màn trình diễn xuất sắc với lối chơi mạnh mẽ, chắc chắn, ngăn chặn thành công mọi đợt tấn công của đội bạn, giữ sạch lưới trong suốt 2 hiệp đấu. Giành thắng lợi 2-0, đội bóng đá trường ta tạm thời xếp nhất bảng đấu. Đây là một kết quả rất thuận lợi, tạo đà tâm lý cho các cầu thủ bước vào các loạt trận sau. Hai trận đấu tiếp theo, các cầu thủ của trường ta sẽ gặp đội trường Phan Bội Châu (Chủ Nhật ngày 14/10), Herman (Thứ Tư ngày 17/10) tại Sân vận động Quận Tây Hồ. Nhằm động viên tinh thần các cầu thủ thi đấu, nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ ô tô đưa cổ động viên đi tham gia cổ vũ đội bóng. Những em học sinh muốn đi cổ vũ gặp thầy Phạm Khánh Hưng (bộ môn Thể dục) để đăng ký.

Đội bóng đá nam THPT ra quân trận đầu với chiến thắng 2 sao          Theo kết quả bốc thăm, đội bóng đá Nam THPT Lô mô nô xốp cùng bảng với đội bóng đá các trường Việt Ba, Phan Bội Châu, Herman. Trong trận đầu ra quân gặp đội Việt Ba, các cầu thủ của chúng ta đã thể hiện đẳng cấp vượt trội với những pha đi bóng điêu