2017-07-08 15:20:39
CUỘC HỌP HỘI ĐỒNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM HỌC 2010-2011 TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP
Đăng ngày: 08/07/2017 03:20 PM | Lượt xem: 1.368 lượt

Sau 2 tháng nghỉ Hè, chiều 29/7/2010, toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên trường THPTDL Lômônôxốp vui mừng, phấn khởi gặp mặt nhau tại cuộc Họp Hội đồng Giáo viên đầu năm học 2010 -2011ở Hội trường tầng 5, nhà B để cùng Ban Giám hiệu chúc mừng kết quả thi đỗ Tốt nghiệp 100% của học sinh khối THPT, kết quả thi vào 10 của học sinh khối 9 năm học 2009-2010 được Thành phố Hà Nội đánh giá cao và thắng lợi của công tác tuyển sinh năm học 2010-2011. Tại cuộc Họp Hội đồng, những người tham dự đã được nghe báo cáo sơ lược về những hoạt động chính của trường trong đợt Hè vừa qua và nắm rõ những kế hoạch mới trong năm học 2010-2011.

Mở đầu buổi Họp Hội đồng giáo viên, thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã báo cáo sơ lược những hoạt động chính của nhà trường trong thời gian Hè vừa qua và chia sẻ niềm vui thắng lợi lớn trong kì thi tốt nghiệp khối THPT và thi vào lớp 10 của học sinh khối 9 năm học 2009-2010 được Thành phố Hà Nội đánh giá cao. Tiếp theo, Thầy Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã thông báo một số kế hoạch cụ thể trong năm học mới 2010-2011. Những tràng vỗ tay của các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên vang lên ròn rã trong Hội trường thể hiện rõ niềm tự hào của thầy cô trước những thành tích xuất sắc đã đạt được của các em học sinh trường ta. Số học sinh đạt điểm môn Văn từ 8 trở lên có 109 học sinh (chiếm 28%), đạt từ 5 trở lên có 381 học sinh (chiếm 97,4%). Số học sinh đạt điểm môn Toán từ 8 điểm trở lên có 257 học sinh (chiếm 66%), đạt từ 5 điểm trở lên có 357 học sinh (chiếm 91,3%). Số học sinh có điểm xét tuyển từ 50 điểm trở lên có 229 học sinh (chiếm 58,6%). Điều này một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của trường Lômônôxốp là một trong những trường dân lập thuộc tốp trường có chất lượng giáo dục tốt nhất ở thủ đô hiện nay. Bên cạnh đó, những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm học 2010-2011 của trường Lômônôxốp chính là tiền đề của thành công khởi sắc của năm học mới và là nguồn động lực lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu  nâng cao hơn nữa chất lượng dạy - học và hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của nhà trường, như lời của một bài hát: “Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay”.

Trong thành công rực rỡ ngày hôm nay phải kể đến sự giảng dạy, hướng dẫn ôn tập, chăm sóc học sinh một cách tận tâm của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và yêu nghề của trường. Nhân cuộc Họp Hội đồng giáo viên, Ban Giám hiệu cảm ơn sự cống hiến của toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên đã vun đắp, xây trồng nên những trí tuệ tương lai đầy triển vọng và có ích cho xã hội của trường Lômônôxốp.

Kết thúc cuộc Họp Hội đồng giáo viên, toàn thể giáo viên và cán bộ nhân viên đã cùng Ban Giám hiệu vừa trò chuyện thân mật, vừa thưởng thức hương vị bánh trái, hoa quả để chia vui những thành công rực rỡ đã nêu ở trên của nhà trường.

CUỘC HỌP HỘI ĐỒNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM HỌC 2010-2011 TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP        Mở đầu buổi Họp Hội đồng giáo viên, thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã báo cáo sơ lược những hoạt động chính của nhà trường trong thời gian Hè vừa qua và chia sẻ niềm vui thắng lợi lớn trong kì thi tốt nghiệp khối THPT