2017-07-08 15:18:21
Đăng ngày: 08/07/2017 03:18 PM | Lượt xem: 1.241 lượt

Sau mấy ngày nghỉ Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam, thống nhất đất nước - 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, toàn thể học sinh trường Lômônôxốp tiếp tục trở lại trường học với một tâm trạng vui vẻ, phấn chấn tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ truyền thống của trường.

Với khẩu hiệu của nhà trường: “Học sinh trường Lômônôxốp quyết tâm ôn thi thật tốt, làm bài thi nghiêm túc, đúng quy chế đợt thi học kỳ II năm học 2009-2010”, học sinh toàn trường đã hoàn thành tốt việc thi học kỳ II với những kết quả cao. Cùng với niềm vui đó, sáng hôm nay, ngày 3/5/2010, buổi sinh hoạt dưới Cờ truyền thống của trường gồm nội dung: tổng kết thi đua và khen thưởng các nhân, tập thể lớp trong tháng 4 đã  tháng 4.

Ban Giám hiệu khen thưởng các em học sinh đoạt giải

tại Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2009-2010.

Tổng hợp lại, trong tháng 4 tại trường Lômônôxốp đã diễn ra rất nhiều hoạt động thiết thực và đoạt nhiều giải thưởng, như: tổng kết và trao thưởng cho những đoàn viên ưu tú trong tháng Thanh niên; khen thưởng 58 cá nhân và 12 tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đội tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ; đội văn nghệ khối THPT góp phần đoạt giải Nhất Cụm trường THPT Từ Liêm - Cầu Giấy tại Hội diễn Tiếng hát Thầy và trò ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp “Tư vấn mùa thi và ôn thi Đại học năm 2010” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức tại trường; học sinh khối 9 mang về 10 giải ở các bộ môn khác nhau cho nhà trường; trường ta phối hợp với trường Đại học Griggs tổ chức cuộc Thi đấu Rubik cho học sinh các khối lớp; tham dự cuộc thi viết bài “Vượt lên số phận”, tìm hiểu về “Thăng long - Hà Nội nghìn năm văn hiến và anh hùng” và gửi thư cho “Vua Lý Thái Tổ”. Chúng ta chúc mừng những thành quả đáng tự hào trên của trường.

Thời điểm này đã bước vào tháng 5, nghĩa là các em học sinh sắp kết thúc năm học 2009-2010 để tiếp tục bước sang năm học mới 2010-2011 với những thắng lợi mới. Vì vậy, buổi sinh hoạt Tổng kết tháng 4 rất có ý nghĩa đối với học sinh của trường. Những cá nhân và tập thể nào được nhà trường khen thưởng sẽ tiếp tục lập thành tích mới, còn những bạn còn lại sẽ cố gắng phấn đấu trong học tập và thi đua trong

BUỔI SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG: TỔNG KẾT THI ĐUA VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH TRONG THÁNG 4 Với khẩu hiệu của nhà trường: “Học sinh trường Lômônôxốp quyết tâm ôn thi thật tốt, làm bài thi nghiêm túc, đúng quy chế đợt thi học kỳ II năm học 2009-2010”, học sinh toàn trường đã hoàn thành tốt việc thi học kỳ II với những kết quả cao. Cùng với niềm