2017-07-08 15:16:37
Đăng ngày: 08/07/2017 03:16 PM | Lượt xem: 1.491 lượt

Đặc trưng nổi bật của chương trình Sinh hoạt dưới cờ ngày 15/3/2010 là tập thể lớp 11C và lớp 8A9  đã tổ chức buổi “Ôn lại truyền thống lịch sử Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hò Chí Minh” với những tiết mục văn nghệ đầy hào khí của các thế hệ đi trước và tuổi trẻ thanh niên trong trường.

Trước đó, cũng tại buổi chào cờ, thầy Nguyễn Hữu Yến - Chủ tịch Công Đoàn trường đã công bố kết quả “Hội Thi Đồ dùng dạy học tự tạo năm học 2009-2010” của các tổ, nhóm chuyên môn trong trường. Các thầy cô đoạt giải đã vinh dự bước lên khán đài nhận giải thưởng của Hội Thi do Thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng trao.  Giải Xuất sắc thuộc về  nhóm Vật Lý; Giải A - tổ Lịch Sử, Địa Lý; Giải B - Tổ Toán, Văn, Hóa, Giáo dục công dân, Ngoại ngữ, Nhạc-Họa. Toàn trường hoan nghênh chúc mừng những sáng kiến kinh nghiệm của các thầy cô đoạt giải.

Chủ tịch Công Đoàn trường Nguyễn Hữu Yến công bố kết quả

“Hội thi Đồ dùng dạy học tự tạo năm học 2009-2010”.

Thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng trao giải thưởng cho các tổ, nhóm chuyên môn.

Chủ đề chính của buổi sinh hoạt dưới Cờ đã bắt đầu với những câu hỏi tìm hiểu về Đoàn và những tiết mục văn nghệ đầy hào khí của Đoàn Thanh Niên được các bạn học sinh nhiệt liệt hưởng ứng cất tiếng hát vang làm cho không khí buổi sinh hoạt càng trở nên sôi nổi và phấn chấn, đó là những bài ca:  Hành khúc Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Khát vọng tuổi trẻ và tiết mục nhảy.  Trong phần trò chơi đặt câu hỏi tìm hiểu về Đoàn,  các bạn học sinh đã được ôn lại Điều lệ của Đoàn, nắm rõ hơn tầm quan trọng của công tác xây dựng Đoàn.

Bạn Hoàng Tuấn Linh, 11C với bài hát “Hoa nắng”.

Phần trò chơi đặt câu hỏi tìm hiểu về Đoàn.

Đặc biệt, các bạn đã được Bí Thư Đoàn trường Bùi Hồng Nhung và Phó Bí thư Đoàn trường Trần Thị Thùy Dung kiêm MC thông báo rõ hơn về Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  tổ chức vào ngày 23/10/2009 vừa qua tại Hội trường tầng 5 nhà B của trường với sự có mặt của gần 120 đại biểu đoàn viên tiêu biểu của các Chi Đoàn. Đại hội đã bầu được 11 đồng chí tham gia Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2009-2010.

Cô Nguyễn Ngọc Huyền- Cố vấn Đoàn trường phát biểu tại buổi Lễ.

Bí thư Đoàn trường Bùi Hồng Nhung và Phó Bí Thư Đoàn Trần Thị Thùy Dung

dẫn chương trình.

Các đoàn viên trường Lômônôxốp cùng cô Nguyễn Ngọc Huyền - Cố vấn Đoàn trường đã khép lại chương trình bằng bài Đoàn ca “Thanh niên làm theo lời Bác” của nhạc sĩ Hoàng Hà.

BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ “ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH” Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Trước đó, cũng tại buổi chào cờ, thầy Nguyễn Hữu Yến - Chủ tịch Công Đoàn trường đã công bố kết