2024-04-07 19:05:32
GƯƠNG SÁNG HỌC TẬP: NGUYỄN MINH PHÚC - CẬU BẠN TÀI NĂNG ĐẦY TRIỂN VỌNG
Đăng ngày: 07/04/2024 07:05 PM | Lượt xem: 112 lượt
Minh Phúc không còn là một cái tên xa lạ đối với các bạn học sinh trường ta. Đến từ lớp 12K, Minh Phúc luôn là một học sinh gương mẫu, 3 năm liền đạt Học bổng Lômônôxốp, là tấm gương sáng, cá nhân tiêu biểu cho thế hệ học sinh khoá K29.
Từ sớm, Minh Phúc đã có một niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn Tiếng Anh. Chàng trai ấy say mê và biến niềm đam mê đó thành sở trường của bản thân. Những điều đó làm cậu bạn có động lực và gặt hái được những thành tựu lớn trong bộ môn này với giải Nhất Tiếng Anh cấp Cụm, giải Nhì Tiếng Anh cấp Thành phố và đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Olympic của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Không chỉ vậy, trong kì thi IELTS tháng 3 vừa rồi, Minh Phúc đã xuất sắc đạt được 8.5 overall. Một số điểm rất ấn tượng và thật đáng tự hào.
Xin chúc mừng những thành tựu mà Minh Phúc đã đạt được trong thời gian vừa qua. Chúc Minh Phúc có một năm học cuối cấp thật thành công, ước mơ cháy bỏng và những dự định trên con đường phía trước của em sẽ thành hiện thực nhé