2024-10-11 18:31:19
Kỹ Năng Sống K10: Xây Dựng Mục Tiêu và kế hoạch học tập – Chìa Khóa Dẫn Đến Thành Công!
Đăng ngày: 11/10/2024 06:31 PM | Lượt xem: 91 lượt
Trong hai ngày 9 và 10/10, các tập thể lớp khối 10 đã lần lượt có cơ hội tham gia chuyên đề Kỹ Năng Sống với chủ đề “Xây dựng mục tiêu và kế hoạch học tập”. Đây là dịp để các bạn nhìn sâu vào chính mình, thiết lập mục tiêu và học cách lên kế hoạch cho tương lai.  Qua những trải nghiệm bổ ích, các bạn không chỉ hiểu rõ hơn về giá trị của việc xác định mục tiêu, mà còn biết cách triển khai kế hoạch cụ thể để đạt được thành công.
      Buổi học đã truyền tải một thông điệp mạnh mẽ: Mục tiêu là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công! Với mục tiêu rõ ràng và kế hoạch học tập chi tiết, các bạn sẽ tự tin vượt qua mọi thử thách, hướng đến những thành công lớn lao trong tương lai.
      Thật tuyệt vời khi nhìn thấy sự hào hứng và tinh thần học hỏi tích cực từ các bạn học sinh khối 10. Với những gì đã học, các bạn sẽ không chỉ tự tin hơn mà còn hứng khởi, vững bước hơn trên hành trình chinh phục tri thức và khám phá chính mình.
      Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần này và biến mọi ước mơ thành hiện thực! Hãy nhớ, thành công bắt đầu từ những kế hoạch nhỏ mà bạn xây dựng mỗi ngày.
--------------------------------

Tự hào là người Lômônôxốp