2024-09-26 13:45:53
KĨ NĂNG 01: QUẢN LÝ CẢM XÚC
Đăng ngày: 26/09/2024 01:45 PM | Lượt xem: 346 lượt
Đầu tiên, CLB chúng mình thông báo rằng đã nhận được những “món quà xinh yêu”  cực kì ý nghĩa!!! Đó chính là sự góp mặt của các thầy cô thực tập cùng với bạn học sinh mới. Và đương nhiên, sự góp mặt đông đủ của các thành viên cũng chính là một món quà vô cùng to lớn đối với CLB chúng mình rồi!
Ở buổi sinh hoạt này, chúng mình đã tham gia vào hai hoạt động một cách sối nổi, tích cực.
“Nghe miêu tả - Đoán cảm xúc”
- Trò chơi này giúp các bạn thành viên NHẬN BIẾT được những biểu hiện của cảm xúc đó.
Hoạt động ghép các cảm xúc với đúng nghĩa của nó và đồng thời, thảo luận với nhau kĩ hơn về trải nghiệm của mình về 1 cảm xúc nào đó.
- Điều này giúp chúng ta giao tiếp hiệu quả hơn bằng việc nói ra/viết ra cảm xúc của mình một cách rõ ràng cũng như thấu hiểu và lắng nghe tích cực được cảm xúc của người khác.
Nếu bạn hứng thú, hãy viết trải nghiệm về 1 cảm xúc nào đó, và đừng ngần ngại gửi cho chúng mình nhennn! Chúng mình rất mong chờ những “bức thư” từ các bạn!!!

CLB được dẫn dắt bởi phòng Tâm lý học đường.
Đầu mối kết nối: cô Nguyễn Ngọc Huyền - cán bộ Hỗ trợ tâm lý, hướng nghiệp trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp, số điện thoại: 098424739