2024-10-14 15:01:04
CHUYÊN ĐỀ HƯỚNG NGHIỆP: NGƯỜI LÀM NGHỀ NÓI VỀ NGHỀ
Đăng ngày: 14/10/2024 03:01 PM | Lượt xem: 103 lượt
Hôm nay, một chặng trong hành trình khám phá nghề nghiệp của các em học sinh đã khép lại trong niềm vui và sự hứng khởi! Chuyên đề "Người làm nghề nói về nghề" đã thực sự là cầu nối giữa những người đi trước trên con đường nghề nghiệp và những bước chân đầu tiên của các em đang tìm kiếm ước mơ.
Qua những câu chuyện chân thật từ các nhà báo, bác sĩ, luật sư, bộ đội, dược sĩ, chuyên gia công nghệ thông tin, kiến trúc, tiếp viên hàng không, quản trị nhân sự, marketing… các em hiểu rõ hơn về đặc thù công việc, khó khăn và đam mê cần có để gắn bó với nghề. Những chia sẻ ấy giúp các em vẽ nên bức tranh rõ ràng hơn về tương lai, thêm quyết tâm theo đuổi con đường mình lựa chọn.
Điều đặc biệt của chuyên đề chính là sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh. Đây không chỉ là buổi chia sẻ mà còn là cơ hội để các em lắng nghe những lời khuyên chân thành, mạnh dạn đặt câu hỏi về các ngành nghề mà mình quan tâm. Những ánh mắt tò mò, những câu hỏi đầy nhiệt huyết và nụ cười từ các vị khách mời đã tạo nên một chuyên đề đáng nhớ, tràn ngập sẻ chia và cảm xúc .
Cảm ơn các bậc phụ huynh, thầy cô và các em học sinh đã cùng tạo nên một hành trình đẹp. Hãy tiếp tục bước tới, nuôi dưỡng ước mơ và biến chúng thành hiện thực nhé!
--------------------------------
Tự hào là người Lômônôxốp