2024-10-12 18:31:19
BẢN MƯỜNG XANH - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VĂN HOÁ, TRẢI NGHIỆM VÀ KỸ NĂNG SỐNG
Đăng ngày: 12/10/2024 06:31 PM | Lượt xem: 89 lượt
Dưới trời thu mát mẻ động lòng người của cảnh sắc thành phố Hoà Bình, hơn 750 em học sinh của 22 lớp khối 8 và khối 9 trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp đã có chuyến đi trải nghiệm thú vị tại Bản Mường Xanh.
Tại đây, các em học sinh đã được học hỏi, giao lưu và tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích: phòng chống đuối nước, hoạt động gắn kết giữa thầy trò nhà trường, kéo co, bơi lội và tìm hiểu văn hoá của người Mường... Mỗi một khoảnh khắc, một trải nghiệm đều mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái, giúp các em tăng cường thể lực, tinh thần đoàn kết và sự kiên trì.
Chuyến đi Bản Mường Xanh không chỉ giúp các em khám phá thiên nhiên, học hỏi về văn hóa mà còn khơi dậy trong các em tình yêu và ý thức bảo vệ môi trường. Những kỷ niệm đẹp từ chuyến đi này chắc chắn sẽ là hành trang quý giá, giúp các em trưởng thành hơn trong hành trình học tập và phát triển bản thân.
--------------------------------

Tự hào là người Lômônôxốp