0000-00-00 00:00:00
Thông báo tổ chức “Câu lạc bộ hành trang vào lớp 1”
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 7.897 lượt

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo cha mẹ học sinh, giúp các con tự tin mỗi buổi đến trường và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho các con khi vào học lớp 1, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình tổ chức “Câu lạc bộ hành trang vào lớp 1”.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

1 - MỤC ĐÍCH

- Giúp cho trẻ làm quen với môi trường học tập mới ở cấp Tiểu học.

- Tạo tâm lý sẵn sàng, thoải mái cho con khi vào học lớp 1.

- Giảm bớt áp lực cho CMHS trong việc quản lý, nuôi, dạy con trong các ngày nghỉ.

2 - NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

- Chương trình được xây dựng như một khóa học ngắn giúp cho trẻ hình thành thói quen, tạo lập nề nếp học tập, sinh hoạt khoa học có giờ giấc.

- Các tiết tìm hiểu thiên nhiên, múa hát, thể dục, mĩ thuật, vui học Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh với những trò chơi và các bộ tranh nhằm củng cố các kỹ năng về phát triển thể chất, tình cảm và quan hệ xã hội, phát triển ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, xây dựng kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống…

3 - THỜI GIAN TỔ CHỨC

- Trẻ tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ từ 8h00 đến 16h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

- Câu lạc bộ hoạt động bắt đầu từ ngày 05/06/2014

4 - ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Trẻ em chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2008).

Chú ý: Gia đình có nguyện vọng đưa đón con bằng ôtô, nhà trường sẽ giúp tập hợp, trao đổi với Công ty xe để tổ chức đưa đón các con theo nguyện vọng.

- HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC

* Liên hệ với văn phòng của trường tại khu đô thị Mỹ Đình II, phố Trần Văn Cẩn, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc qua điện thoại (04)62924647; cô N.T.Thu Hiền 0902217366; cô N.T.Thúy Liên 0912318457.

* Nhận đơn và các khoản nộp bắt đầu từ ngày 16/5/2014 (giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

Nguyễn Thị Thúy Liên

Download mẫu đơn tại đây,

Thông báo tổ chức “Câu lạc bộ hành trang vào lớp 1”     THÔNG BÁO TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ HÀNH TRANG VÀO LỚP 1   1 - MỤC ĐÍCH - Giúp cho trẻ làm quen với môi trường học tập mới ở cấp Tiểu học. - Tạo tâm lý sẵn sàng, thoải mái cho con khi vào học lớp 1. - Giảm bớt áp lực