2019-12-10 14:51:14
Buổi gặp gỡ cuối năm tại viện Goethe Hà Nội
Đăng ngày: 10/12/2019 02:51 PM | Lượt xem: 1.993 lượt
Trong không khí của mùa lễ giáng sinh, ngày 5.12 vừa qua, các em học sinh khối lớp tiếng Đức của trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp đã có cơ hội tham dự Buổi gặp gỡ cuối năm tại viện Goethe Hà Nội. Tại buổi gặp gỡ các em đã được biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình Studienbrücke - Cầu nối du học - Con đường trực tiếp đến giảng đường Đại học Đức; được giao lưu với các đại diện từ hai trường Đại học nổi tiếng của Đức là trường Universität Bremen và trường Ruhr Universität Bochum và đặc biệt các em được thưởng thức những món ăn đặc biệt trong dịp giáng sinh ở Đức, tận hưởng một không khí giáng sinh châu Âu thực sự thú vị. Buổi gặp gỡ đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho các em và hứa hẹn những cơ hội du học tuyệt vời cho các em học sinh có nguyện vọng phát triển học vấn tại CHLB Đức. Xin cảm ơn phân viện Goethe Hà Nội đã tổ chức chương trình ý nghĩa này!