2017-10-23 14:13:13
GIẢI CỜ VUA TRUYỀN THỐNG CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ 4
Đăng ngày: 23/10/2017 02:13 PM | Lượt xem: 2.469 lượt
Hưởng ứng chuỗi các phong trào chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Hệ thống giáo dục Lômônôxốp và 5 năm thành lập trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình. Liên đội trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình tổ chức giải cờ vua truyền thồng lần thứ 4 cho các em học sinh các khối trong nhà trường. Giải đấu đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh, phụ huynh, Ban lãnh đạo nhà trường.

Hồi hộp, căng thẳng nhưng không kém phần hào hứng, phấn khích là tâm trạng chung của các kỳ thủ cờ vua nhí. Ý thức được sự khắc nghiệt của thể thức thi đấu loại trực tiếp nên tất cả các kỳ thủ đều rất tập trung và cố gắng trong từng ván đánh, nỗ lực để trở thành nhà cầm quân tài ba nhất trường. Những ván đấu đầy căng thẳng, kịch tính, có cả tiếng cười, những giọt nước mắt, có niềm vui và sự nuối tiếc khi may mắn đã không mỉm cười với môt số kì thủ. Nhưng sân chơi này đã một lần nữa giáo dục cho các em sự tập trung và cố gắng hết mình để đạt đến đỉnh vinh quang. Dù chiến thắng hay thất bại, nhưng với sự dìu dắt của thầy cô, sự quan tâm của cha mẹ và niềm đam mê những quân cờ thì các em học sinh sẽ có những giấy phút khó quên, những kỷ niệm đẹp.Hi vọng rằng với bài học kinh nghiệm quý báu từ giải đấu các con sẽ trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn cho những sân chơi trí tuệ đỉnh cao sau này. Chúc cho những đam mê luôn rực cháy và niềm vui luôn còn mãi bên các kỳ thủ nhí.
          Và đây là những thành tích các kỳ thủ đã đạt được trong giải cờ vua truyền thống cấp trường:
          Giải Nhất: Tạ Gia Hưng- 1A , Hoàng Ngọc Cường -2I, Nguyễn Trần Tuấn Anh -3G, Nguyễn Tùng Anh- 4E, Nguyễn Xuân Thắng- 5B.
          Giải Nhì: Vương Xuân Trần Tuấn- 1H, Đặng Thanh Thanh- 2I, Nguyễn Hải Đăng- 3G, Đỗ Nguyễn Minh Anh- 4G, Nguyễn Trần Khoa Nam- 5D.
          Giải Ba: Nguyễn Quang Tùng- 1M, Trần Thành- 2G, Trần Gia Phúc- 3G, Đỗ Anh Khoa- 4G, Vương Xuân Trần Quyết- 5C.

Một số hình ảnh hoạt động: