2017-07-08 22:36:01
Các hoạt động tổng kết Câu lạc bộ Học sinh 6 tuổi
Đăng ngày: 08/07/2017 10:36 PM | Lượt xem: 5.001 lượt

Sau 4 tuần hoạt động, CLB học sinh 6 tuổi trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã mang đến cho các em học sinh một khóa sinh hoạt hè bổ ích, lí thú và để lại ấn tượng tốt đẹp trong các bậc cha mẹ học sinh. Đến với CLB, các em đã được tham gia những giờ học Toán, Kể chuyện hấp dẫn, thú vị. Với các hoạt động thể thao hấp dẫn, các em được tham gia vui vẻ, đoàn kết, gắn bó, được tăng cường thể chất. Các giờ giáo dục kĩ năng sống cũng được tổ chức sáng tạo, công phu nhằm tạo cho trẻ những kinh nghiệm xử lý tình huống trong cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó còn được học vẽ, học hát, được sáng tạo và trưng bày các tác phẩm của mình, được biểu diễn các bài hát mới trước cha mẹ, thầy cô và các bạn.... Tất cả các thành viên nhí của CLB đều phấn khích, hào hứng  trong suốt thời gian hoạt động của CLB và mong chờ ngày tựu trường, các em đã tự tin trở thành học sinh lớp Một của trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình.

Triển lãm tranh của các bạn

Các hoạt động thể thao

Các bạn biểu diễn văn nghệ

Các hoạt động tổng kết Câu lạc bộ Học sinh 6 tuổi Ngày tổng kết CLB học sinh 6 tuổi đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều hoạt động: Triển lãm tranh, thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tổng kết: Triển lãm tranh của các bạn