2017-09-26 07:53:42
THE WAIT IS OVER - SỰ CHỜ ĐỢI ĐÃ KẾT THÚC!
Đăng ngày: 26/09/2017 07:53 AM | Lượt xem: 3.398 lượt

DESTINED (ĐỊNH MỆNH) | OFFICIAL MOVIE | Full HD | Eng/Vietsub

*Ấn CC để bật phụ đề Anh/Việt
Turn on CC for English or Vietnamese subtitle
*Xem trên máy tính để cảm nhận chất lượng hoàn hảo nhất
Watching via PC for the best quality

--------------------------------
DESTINED (Fight your fear or Fear your fight) là dự án điện ảnh được sản xuất bởi LomoTV - kênh truyền thông chính thức của trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp, phối hợp cùng Ur Pros và Cáo Multimedia. Đây là dự án 100% heart-made bởi các thế hệ học sinh đã, đang trưởng thành dưới ngôi trường mang tên nhà bác học thiên tài.

Bộ phim tâm lý, viễn tưởng, tái hiện hình ảnh thân quen nơi học đường với những xúc cảm tình bạn, tình thương và tái hiện câu chuyện đầy chân thực, nghiệt ngã của nhiều gia đình và nhiều giấc mơ chấp chới trong cuộc sống.

Hi vọng rằng, bộ phim sẽ là lời cảnh tỉnh cho những người cha, người mẹ đang yêu thương con mình sai cách và là động lực để cho tất cả những người trẻ có ước mơ phấn giành lấy chiến thắng của mình.

Buổi công chiếu đã diễn ra vào ngày 18/05/2017 và thu về 25.000.000 cho quỹ học bổng Lômônôxốp gửi tới các bạn học sinh đang học tập và sinh sống tại đảo Trường Sa lớn.

Chúc quý vị có những giờ phút xem phim vui vẻ!