2017-08-15 16:40:01
Trại hè “Yola Camp 2017 - iTransform”
Đăng ngày: 15/08/2017 04:40 PM | Lượt xem: 6.232 lượt
Chủ nhật vừa qua, các em học sinh của trường THCS – THPT Lomonoxop đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Trại hè “Yola Camp 2017 - iTransform”, các em học sinh đã có cơ hội làm quen và kết bạn với những trại viên tài năng và những trạm trưởng tâm huyết đang học tập ở nước ngoài và đang làm việc cho các công ty hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các em được triển khai hoạt động nhóm di chuyển theo các trạm chủ đề. Các trạm tập trung phát triển 5 kỹ năng cơ bản gồm: làm việc nhóm, sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện và EQ, mỗi trạm là một thử thách khó khăn cho các bạn trại sinh. Bên cạnh đó, các em còn được trải nghiệm nhiều hoạt động giao lưu với Thần đồng tiếng Anh Nguyễn Nhật Nam và ca sỹ Nguyễn Thiện Hiếu. Đây là cơ hội để các em khai phá tiềm năng thông qua việc trải nghiệm những điều mới lạ, được tự do trình bày quan điểm, suy nghĩ của mình về những tác phẩm do chính các em tạo ra, vận dụng chiến lược và các kiến thức từ trường lớp, sách vở vào thực tế. Kết thúc trại hè em Nguyễn Việt Anh lớp 9I của nhà trường vinh dự được Ban tổ chức trao giải Học sinh xuất sắc nhất trại hè với phần thưởng là học bổng toàn phần khóa học tại Yola Hà Nội. Đây là một thành tích tuyệt vời khẳng định sự năng động, sáng tạo của học sinh trường Lomonoxop.