2017-08-19 15:11:49
Giới thiệu dịch vụ bus school
Đăng ngày: 19/08/2017 03:11 PM | Lượt xem: 5.872 lượt
Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của học sinh, Hệ thống giáo dục Lômônôxốp đã phối hợp với Công ty du lịch Tín Nghĩa mở các tuyến xe đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội.
         Với mục tiêu “Dịch vụ đẳng cấp – Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh” nên việc an toàn cho học sinh được ưu tiên hàng đầu từ các khâu lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, phân công nhân viên phụ trách học sinh trên xe đến lái xe đều được lựa chọn kỳ càng và đạt các yếu tố sau:
  • Xe ô tô đạt chuẩn, tiện nghi;
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường;
  • Nhân viên phụ trách trên xe nhiệt tình, thân thiện và cởi mở;
Do có hơn 40 lộ trình xe buýt trên nhiều địa bàn khác nhau trong thành phố Hà Nội, nhà trường kết hợp với Công ty tính toán kỹ càng sao cho có thể đưa đón học sinh trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn giao thông. Hàng năm dựa trên tình hình thực tế mở thêm các tuyến xe mới đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh.
Từ việc làm thủ tục đăng ký cho con đi xe tuyến nhanh gọn đến việc đưa đón học sinh nhiệt tình, chu đáo và an toàn nên ngày càng được PHHS tin tưởng gửi gắm con vào trường học.