Số người truy cập
Lượt truy cập
8642994
Khách online 29
01/02/2010 03:21
LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

         Trong không khí sắc xuân chào đón Tết cổ truyền Năm Canh Dần 2010 với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, hưởng ứng đợt thi đua do Chính Phủ phát động “Cả nước hướng tới Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội”, phát động thi đua của ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô và chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 01/02/2010 trường THPTDL Lômônôxốp đã long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua dạy tốt và học tập tốt với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và Thủ đô đổi mới”  cho toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh của trường.

       Mở đầu buổi Lễ, Thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng đã tuyên bố phát động thi đua “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước và Thủ đô đổi mới”; phấn đấu hoàn thành  xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm học 2009 - 2010 theo chủ đề “Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục” và những chỉ tiêu thi đua của nhà trường phối hợp với Công đoàn phát động nhân dịp khai giảng năm học mới của toàn trường. Cũng nhân đây, Ban Giám hiệu gửi lời chúc toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đoàn kết và gặt hái được nhiều thành tích trong thi đua và trong năm học mới 2010.

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, như: Mùa xuân làng lúa, làng hoa; Lá cờ Đảng do đội văn nghệ và thầy giáo Dương Quốc Hiển trình diễn. Đặc biệt, tiết mục “Vịnh xuân Đất tổ” đã đoạt giải Nhất trong Hội diễn văn nghệ và giao lưu các trò chơi dân gian tại trường THPT Yên Hòa vừa qua. Các tiết mục văn nghệ và phần giới thiệu về Đảng Cộng sản Việt Nam trong chương trình đã đem đến cho Lễ phát động không khí tưng bừng, thổi thêm bầu nhiệt huyết để mọi người phấn đấu dạy tốt, học tốt theo tiếng gọi của đảng.

Thầy Nguyễn Hữu Yến - Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên  của trường nhiệt liệt hưởng ứng lễ phát động thi đua của nhà trường, đồng thời Công đoàn gửi tới toàn trường lời chúc sức khỏe, chúc các em học sinh chăm ngoan và học giỏi. Còn bạn Bùi Hồng Nhung - Bí thư Đoàn trường phát biểu: “ Chúng em sẽ hưởng ứng đợt thi đua Chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long bằng những hành động cụ thể để xứng đáng với phong cách học sinh trường Lômônôxốp, đó là: ham học - học giỏi, năng động - tự tin, ứng xử thanh lịch. Sự nỗ lực rèn luyện và học tập của bản thân sẽ giúp chúng em khẳng định mình là học sinh Thủ đô, học sinh trường Lômônôxốp”.

Buổi lễ phát động đã kết thúc với niềm quyết tâm cao của toàn thể thầy cô giáo và học sinh trong năm học 2010.

 Một số nội dung chính trong đợt thi đua:

1) Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, vận động cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh thực hiện tốt chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của ngành nhằm nâng cao nhận thức giác ngộ, phấn đấu thực hiện tốt nhất tinh thần và nội dung các cuộc vận động lớn trong nhà trường hiện nay là “Xây dựng nhà trường thân thiện, học sinh tích cực”. “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức sáng tạo và tự học”, các em tích cực tham gia xây dựng phong cách người học sinh trường Lômônôxốp: ham học – học giỏi; năng động – tự tin; ứng xử thanh lịch.

2) Các tổ chuyên môn, hành chính, bán trú tập trung thực hiện thật tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học, tăng cường yêu thương chăm sóc, giáo dục toàn diện học sinh, tích cực hưởng ứng các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, kèm cặp phụ đạo các học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh giỏi, tạo chuyển biến tích cực và rõ rệt về chất lượng của học sinh các khối lớp trong toàn trường, chú trọng đến các khối 10, 12, 9 và 11.

3) Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường tiếp tục nỗ lực duy trì và phát huy nề nếp chuyên môn, nề nếp rèn luyện kỷ luật và đạo đức học sinh, phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh và các cơ quan liên quan làm tốt hơn nữa các hoạt động giáo dục học sinh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2009 – 2010, đưa nhà trường vững bước đi lên, trở thành một điểm sáng của ngành GD&ĐT Từ Liêm và Thành phố Hà Nội, một địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục cao và toàn diện cho các em học sinh.

 

 Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi Lễ phát động thi đua:

 

Thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng phát động thi đua với chủ đề

 

“Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước và Thủ đô đổi mới”.

      Thầy Nguyễn Hữu Yến - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi Lễ.

Bạn Bùi Hồng Nhung, lớp 11D - Bí thư Đoàn thay mặt toàn thể học sinh

nhà trường hưởng ứng đợt thi đua bằng những hành động cụ thể.

Tiết mục “Mùa xuân làng lúa, làng hoa do đội văn nghệ khối THCS trình diễn.

                    MC Trần Thùy Dung, lớp 11C.  

                    Thầy Dương Thế Hiển với bài hát “Lá cờ Đảng”

Tiết mục “Vịnh xuân đất tổ” đoạt giải Nhất tại Hội diễn văn nghệ và giao lưu

các trò chơi dân gian do Cụm Từ liêm - Cầu Giấy tổ chức.

 

 

 

 

 

LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI        Mở đầu buổi Lễ, Thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng đã tuyên bố phát động thi đua “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước và Thủ đô đổi mới” phấn đấu hoàn thành  xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm học 2009 - 2010 theo chủ đề “Đổi mới và nâng cao
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz Số lượt xem : 3585      Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ - HỘI THI KỂ CHUYỆN LỊCH SỬ 1000 NĂM THĂNG LONG HÀ NỘI VÀ ĐỌC CHIẾU DỜI ĐÔ CỦA LÝ THÁI TỔ
HỌP HỘI ĐỒNG GIÁO VIÊN SƠ KẾT HỌC KỲ I
SINH VIÊN HỒNG KÔNG GIAO LƯU VĂN HÓA VỚI HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP
ĐỘI VĂN NGHỆ ĐOẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ VÀ GIAO LƯU CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN
BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ “PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG HỌC SINH”
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TỪ LIÊM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH
PHÁI ĐOÀN PANASONIC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI QUÁ TRÌNH LÀM PHIM VỚI NHÓM PHIM “HÀNH TRÌNH CỦA CỐM”
TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2009-2010
CHUYẾN ĐI ĐỨC CỦA HỌC SINH THEO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PASCH
HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP THAM DỰ CÚP BÓNG RỔ VIỆT-ÚC MỞ RỘNG 2010
BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIÁO VIÊN - HỌC SINH NHÂN DỊP 20.11.2009
TRẬN CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ KHỞI ĐẦU NĂM MỚI
Học sinh Lômônôxốp đón mừng năm mới 2010
THẾ GIỚI TƯNG BỪNG ĐÓN NĂM MỚI 2010
CHUYẾN ĐI LẠNG SƠN CUỐI NĂM ĐẦY THÚ VỊ CỦA CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN
.

 
 
 
Giới thiệu Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp

 

 

Đăng nhập
Tên TN
Mật khẩu
 
  Quên mật khẩu ?
Thông báo
Kết quả kiểm tra khảo sát chất lượng ngày 17/6/2017
Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình nhận đăng ký Trại hè tiếng Anh năm 2017
Giới thiệu sách tháng 5/2017: “Người đi tìm hình của Nước"
Hỏi đáp thi THPT Quốc gia 2017

Hệ thống giáo dục Lômônôxốp 
Phố Trần Văn Cẩn - Khu đô thị Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: Khối Tiểu học (04)32003134; Khối THCS-THPT (04)66800776      Email: c3lomonoxop@hanoiedu.vn